Welcome
Login / Register

Mortal Instrument: City of Bones Trailer 2 Vietsub - Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương [HD]

You need to have the Flash Player installed and a browser with JavaScript support.

Thanks! Share it with your friends!

URL

You disliked this video. Thanks for the feedback!

URL


Published by Admin in Trailer phim
142 Views

Description

Cập nhật thông tin mới nhất tại: facebook.com/GalaxyFilm

Trailer #2 của Mortal Instruments: City of Bones. Phim có sự tham gia diễn xuất của Lily Collins, Jamie Campbell Bower và Robert Sheehan.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên của Cassandra Clare.
Tóm tắt nội dung: Carly Fray là một cô gái có quyền năng nhìn thấy những sinh vật phi thường. Sau khi nhận ra bản thân là nửa người nửa thiên thần, Carly vướng vào một cuộc chiến chống lại quỷ dữ.
Cuộc phiêu lưu của Clary bắt đầu khi cô đang ở trong một hộp đêm của New York. Tại đó, cô bỗng vô tình chứng kiến một vụ giết người gây ra bởi 3 teen boys, trên tay có hình xăm lạ, họ cầm một vũ khí dài nhìn giống lưỡi gươm. Sau đó, thân thể chúng bỗng biến vào không khí. Thật khó để báo cảnh sát nếu như bọn giết người lại tàng hình với tất cả mọi người khác.
Xung quanh không hề có máu hay một dấu vết nào cho thấy cậu bé đã chết.
Sự kiện này đã đánh dấu lần đầu tiên Clary gặp đội Shadowhunters -- Thợ săn bóng tối -- những chiến binh chiến đấu bảo vệ trái đất khỏi quỷ dữ. Đó cũng là lần đầu tiên cô gặp Jade, một shadowhunter, một chàng trai trông đẹp như thiên thần nhưng lại cư xử râts ngốc.Chỉ trong 24h, Clary đã bị kéo vào thế giới của Jace và một cuộc báo thù, nơi mà cô bị tấn công bởi một con quỷ dữ.

Dự kiến được phát hành tại Việt Nam từ 30/8/2013 bởi Galaxy Film Thiên Ngân.

Show more

Post your comment

Comments

Be the first to comment